CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI OK CHƠI

Chính sách bảo mật là điều khoản quan trọng thông báo về việc Okchoi sử dụng và bảo quản dữ liệu người tham gia. Nếu bạn thường xuyên vào trang tin tức thể thao này giải trí, tham khảo dữ liệu thì đọc ngay bài viết này. 

Okchoi có thu thập dữ liệu người dùng không?

Okchoi hiện tại không bắt buộc người xem đăng ký hội viên nhưng cũng sẽ có trường hợp yêu cầu người dùng cung cấp các dữ liệu liên quan như: Số điện thoại, họ và tên, gmail,.. Mục đích của việc thu thập data này nhầm nâng cấp hệ thống, phục vụ người dùng tốt hơn.

Bên cạnh các dữ liệu riêng trên, khi người dùng vào truy cập thì các IP, cookies cá nhân cũng được bộ phận kỹ thuật viên kiểm soát. Vậy khi trang tin tức này sẽ quản lý các dữ liệu người dùng như thế nào?

Những chính sách của nền tảng về bảo mật 

Để bảo quản thông tin người dùng tốt nhất, chính sách trên có rất nhiều chuyên mục khác nhau như là:

Chính sách về quản lý dữ liệu người dùng 

Các thông tin hội viên được thu thập sẽ được đưa ra vào kho lưu trữ tuyệt mật của nền tảng. Bên website sẽ có riêng đội ngũ IT chuyên nghiệp nhiệm vụ chính là mã hóa, nâng cấp liên tục để tránh rò rỉ ra ngoài. 

Ngay từ khi IP của bạn đọc truy cập vào nền tảng đã được đưa vào chính sách bảo vệ dữ liệu của website. Với SLL 128bit kết hợp với firewall và cookies tân tiến đảm bảo để người dùng nào bị lộ dữ liệu ra ngoài.

Chính sách lưu trữ và sử dụng thông tin bảo mật 

Với các thông tin hội viên cung cấp cho nền tảng, chính sách bảo mật tại Okchoi sẽ quan lý và lưu trữ trong vòng 1 năm. Những data của bạn sẽ được website sử dụng để nâng cấp hệ thống đưa đến cho bạn đọc thông tin chuẩn xác nhất người dùng cần. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên nền tảng cũng sẽ lọc được những đối tượng mục đích xấu đến với Okchoi với mục đích spam, đánh cấp thông tin.

Trách nhiệm của người dùng về việc bảo vệ thông tin 

Bên cạnh các công cụ tân tiến bảo vệ thông tin được nền tảng cung cấp, người dùng cũng phải có trách nhiệm bảo quản dữ liệu bản thân. Nếu hội viên truy cập vào các đường link rác hoặc máy tính dính virus dẫn đến rò rỉ thông tin thì bên Ok chơi không chịu trách nhiệm.

Nếu người dùng tự ý chia sẻ dữ liệu của mình cho bên thứ 3 thì Okchoi cũng miễn trách nhiệm. Là người tiêu dùng thông minh, hội viên nên tự học cách bảo vệ thông tin của mình bên cạnh các công cụ hỗ trợ, quản lý của nền tảng.

Lý do vì sao website lại thu thập thông tin người dùng? 

Chính sách bảo mật thông tin trên làm bạn tò mò vì sao Okchoi lại thu thập dữ liệu người dùng? Dưới đây là những nguyên do mà website cần data của bạn:

  • Nâng cấp hệ thống đưa đến những dữ liệu người dùng cần.
  • Ngăn căn các đối tượng xấu đánh cấp thông tin, có dấu hiệu lừa đảo.
  • Hội viên sẽ truy cập vào xem tin tức nhanh hơn ở các lần sau.

Chính sách bảo mật là một trong những điều khoản nhằm đảm bảo mọi dữ liệu người dùng cung cấp cho Okchoi được sử dụng đúng mục đích, quản lý tốt nhất. Với những chia sẻ trên bây giờ bạn đã có thể an tâm và cung cấp những thông tin chuẩn xác vì một môi trường giải trí xịn sò.